12 มีนาคม
ศูนย์ความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ลงพื้นที่พบผู้ประกอบการเพื่อให้คำปรึกษา ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และติดตามผลการดำเนินงานรอบ 18 เดือน

วันที่ 12 มีนาคม 2563 ศูนย์ความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ลงพื้นที่พบผู้ประกอบการ ผ้ายกสังเวียนลายโบราณ เพื่อให้คำปรึกษา ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดย อาจารย์สรัญญา ภักดีสุวรรณ คณะศิลปกรรมศาสตร์ และติดตามผลการดำเนินงานรอบ 18 เดือน ณ บ้านตลาดม่วง ต.หนองเรือ อ.นาเชือก จ.มหาสารคาม