3 มีนาคม

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2563 ศูนย์ความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ลงพื้นที่พบผู้ประกอบการภายใต้การบ่มเพาะธุรกิจวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม คุณยุภาพร เกลีสังข์ ผู้ประกอบการแปรรูปไม้ ภายใต้ชื่อ ไม้งาม เพื่อติดตามผลการดำเนินงานและให้คำปรึกษาเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อไป ณ 178 ม.8 บ้านนาจาน ต.ดงเย็น อ.เมือง จ.มุกดาหาร