3 มีนาคม
ศูนย์ความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมกิจกรรม “Open Innovation Roadshow ภาคอีสาน”

วันที่ 2 มีนาคม 2563 ศูนย์ความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย ดร.พุฒิพงศ์ ประทุมชาติ ผู้ช่วยผู้จัดการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจเทคโนโลยี และ อ. ดร.อัศวิน อมรสิน พร้อมคณะ เข้าร่วมกิจกรรม “Open Innovation Roadshow ภาคอีสาน” ณ SUT Co-Working Space อาคารสุรพัฒน์ 1 เทคโนธานี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี