3 กุมภาพันธ์
ศูนย์ความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.องอาจ ชาญประสิทธิ์ชัย และคณะ

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ศูนย์ความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย ดร.พุฒิพงศ์ ประทุมชาติ ผู้ช่วยผู้จัดการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจเทคโนโลยี พร้อมคณะ ร่วมแสดงความยินดีกับ ผลงาน ที่ได้รับรางวัลสภาวิจัยแห่งชาติ : รางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้น ประจำปีงบประมาณ 2563 โดย ดร.องอาจ ชาญประสิทธิ์ชัย และคณะ ผลงานเรื่อง “ตู้อัจฉริยะรู้กฎหมาย” ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ สาขาสังคมวิทยา ในงาน ”วันนักประดิษฐ์” ณ เวทีกลาง E-vent Hall 102-104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ