29 มกราคม
ศูนย์ความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ถ่ายทอดเทคโนโลยี และให้คำปรึกษาในการพัฒนาผลิตภัณฑ์

วันที่ 29 มกราคม 2563 ศูนย์ความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย ดร.พุฒิพงศ์ ประทุมชาติ ผู้ช่วยผู้จัดการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจเทคโนโลยี พร้อมคณะ ร่วมกับ นักวิจัย ผศ.ดร.เมธิน ผดุงกิจ และ ผศ.ดร.พรพรรณ เหลาวชิระสุวรรณ สังกัดคณะเภสัชสาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ดำเนินการถ่ายทอดเทคโนโลยี และให้คำปรึกษาในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เรื่องการพัฒนาตำรับเซรั่มนาโนบำรุงผมจากสารสกัดสมุนไพรไทย ในโครงการพัฒนาขีดความสามารถทางเทคโนโลยีและวิจัยของภาคเอกชนในพื้นที่ (Industrial Research Technology Capacity Development : IRTC) แก่ผู้ประกอบการ ดร.ภญ.กัญญา เกตุบรรลุ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทองศิริ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด