29 พฤศจิกายน
“Unseen local” ผลงานนิสิต มมส ออกบูธในงาน Thailand Money Expo “GSB Smart SMEs Smart STARTUP 2019”

Unseen local เป็นเวปไซต์รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น ภายใต้ชื่อบริษัท รีมิค-บิทซ์ จำกัด (REMIC-Bitz) เข้าร่วมงาน Thailand Money Expo “GSB Smart SMEs Smart Startup 2019”

ภายในงานมี #ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย และอื่นๆ รวมถึงนักลงทุนอีกมากมาย

ซึ่งมหาวิทยาลัยมหาสารคามเป็น 1 ใน 5 มหาวิทยาลัย ที่มีโอกาสได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้

โดยงานนี้จัดขึ้นที่ บูธเลขที่ G1 ฮอลล์ EH 99-100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) บางนา

ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน - วันที่ 1 ธันวาคม 2562

ในการนี้ ศูนย์ความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม มมส ขอขอบคุณธนาคารออมสิน ที่ให้โอกาสนิสิต มมส ได้เข้าร่วมงาน และเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ

เชิญผู้สนใจ นักลงทุนทุกท่านร่วมรับชมรับฟังได้ครับ

#ธนาคารออมสิน